Một vài năm trở lại đây, đối tượng khách hàng là người nước ngoài, doanh nhân… người có thu nhập tốt đang có xu hướng dịch chuyển về khu Đông Hà Nội. Với những sự thay đổi tích cực về hạ tầng giao thông và tiện ích, khu vực phía Đông hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nhộn nhịp song hành cùng trung tâm thủ đô.

Điều gì làm nên sức hút của khu Đông Hà Nội?

Bất động sản phía Đông Hà Nội đang đón nhận một bộ phận đông đảo cư dân là chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, người dân thuộc tầng lớp trung lưu đến an cư. Sức hút của khu vực này đến từ vị trí “tam giác vàng” kết nối tới nhiều thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam như Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng… Sau thời gian dài dịch bệnh bùng phát, các “đại bàng” công nghiệp – công nghệ trên toàn thế giới đã lên kế hoạch rót vốn vào Việt Nam, kéo theo đó là nguồn nhân lực chất lượng cao vô cùng lớn tới đây.

Nổi bật phải kể đến Tập đoàn Công nghệ Foxconn, nhà sản xuất điện tử lớn nhất trên thế giới, mới đánh tiếng sẽ đầu tư thêm 700 triệu USD vào Việt Nam, đồng thời tuyển thêm 10.000 việc làm. Sự có mặt của Foxconn sẽ kéo theo hàng loạt doanh nghiệp của Đài Loan, Trung Quốc tới Bắc Giang. Không chỉ vậy, việc Foxconn mở rộng sản xuất tại Việt Nam dự kiến còn thu hút nhiều tập đoàn điện tử lớn khác tìm đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Khu Đông Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế thu hút cư dân hiện đại
Khu Đông Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế thu hút cư dân hiện đại

Riêng tại Bắc Ninh, đồng hành cùng Samsung là nhiều nhà đầu tư lớn Hàn Quốc như Hana Micron, Hanwha Techwin hay Hyosung… với số lượng chuyên gia, kỹ sư hàng trăm ngàn người.

Nhìn nhận về làn sóng dịch chuyển nguồn nhân lực chất lượng cao, khu Đông Hà Nội được giới chuyên gia dự đoán sẽ sớm đón đầu thị trường bất động sản khi cung cấp ra các dự án chất lượng vượt trội, đáp ứng đủ tiêu chí phục vụ trực tiếp nhóm khách hàng đặc thù.

Các chuyên gia cũng cho rằng, trong khi thị trường bất động sản địa phương vẫn tỏ ra khá lép vế, chưa đáp ứng được nhu cầu ở thực của nhóm khách hàng chất lượng cao thì với lợi thế vị trí, hạ tầng giao thông liên kết vùng – liên tỉnh tương đối hoàn chỉnh, một số dự án tại khu Đông Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống cao cấp, trở thành miền đất mới của giới chuyên gia quốc tế.

BĐS Vinhomes đón đầu xu hướng dịch chuyển

“Ông lớn” bất động sản Vingroup luôn nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng mới trên thị trường, cho ra đời các dự án đáp ứng được mọi tiêu chuẩn sống mới. Đặc biệt, “ông lớn” này đang khuấy đảo khu đông Hà Nội với 2 siêu dự án là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Cả hai dự án kể trên đều được triển khai theo mô hình chuẩn quốc tế, đầy đủ những tiện ích cơ bản và tiện ích hiện đại nâng tầm chất sống với các loại hình: Chung cư cao cấp, biệt thự, shophouse…

Trong đó, dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã đi vào vận hành, chuỗi tiện ích đã hoàn thiện phục vụ cư dân. Mới đây, chủ đầu tư dự án tiếp tục mở bán toà R1.01 phân khu The Zenpark cao cấp, nổi bật với tiêu chuẩn bàn giao Ruby và tiện ích phong cách Nhật ngay dưới chân toà nhà.

Chi tiết >>> The Zenpark Vinhomes Ocean Park chuẩn bị ra mắt siêu phẩm R1.01

Dự án Vinhomes tạo điểm nhấn cho bất động sản khu Đông Hà Nội
Dự án Vinhomes tạo điểm nhấn cho bất động sản khu Đông Hà Nội

Cùng với đó, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên dù mới được ra mắt thị trường nhưng đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” tại khu Đông Hà Nội. Thừa hưởng mọi lợi thế từ giao thông, gần đường vành đai 3.5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Thanh Trì… The Empire trở thành điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản Đông Hà Nội.

Điểm đáng chú ý tại các dự án Vinhomes đó chính là chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại đã làm nên thương hiệu, bao gồm TTTM Vincom – bệnh viện Vinmec – trường Vinschool, VinUNi… hay mới đây nhất là hệ thống Vinbus được người dùng đánh giá rất cao.

Tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống tại khu Đông Hà Nội
Tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống tại khu Đông Hà Nội

Ngoài ra, tại mỗi dự án, chủ đầu tư đều tạo điểm nhấn bằng những đại tiện ích độc đáo. Đó là bộ đôi biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park, biển tạo sóng lớn nhất thế giới tại Vinhomes The Empire… Tất cả những tiện ích này đều đã được hoàn thiện và đón khách tham quan, vui chơi.

Thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội đang chứng kiến những thay đổi toàn diện. Sự có mặt của dự án Vinhomes đã góp phần không nhỏ vào những thay đổi đó. Nơi đây xứng đáng trở thành sự lựa chọn an cư của những khách hàng hiện đại, văn minh.

Xem thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

083.886.8080