Bất động sản Văn Giang Hưng Yên với vị trí đắc địa, công nghiệp phát triển, hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại đã và đang thu hút dòng tiền đầu tư lớn trên khắp cả nước, trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách hàng và giới đầu tư.

Bất động sản Hưng Yên tăng tốc

Hưng Yên là tỉnh thành thuộc khu vực trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm giữa 3 thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định. Đây cũng chính là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Hưng Yên được đánh giá là vùng đất sở hữu vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi, quỹ đất sạch còn nhiều.

Chưa hết, Hưng Yên hiện cũng là một trong những tỉnh có dân số đông bậc nhất Việt Nam, đặc biệt là số lượng công nhân và chuyên gia nước ngoài cùng dân cư tới từ các cụn khu công nghiệp với hơn 9.000 doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu nhà ở cùng các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí ngày một tăng cao. Tuy nhiên, thị trường bất động sản đại phương này lại thiếu các dự án quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ và bài bản.

Với những yếu tố thuận lợi như vậy, Hưng Yên được xếp trong danh sách những thị trường “hot” của BĐS miền Bắc. Đây là miền đất hứa của giới đầu tư BĐS với tiềm năng khai thác kinh doanh, an cư ấn tượng.

Bất động sản Văn Giang Hưng Yên - Thị trường bất động sản Hưng Yên phát triển nhanh chóng
Thị trường bất động sản Hưng Yên phát triển nhanh chóng

Khác với quy luật thường thấy – giá đất trung tâm cao hơn, tuy nhiên, thời gian gần đây, bất động sản vùng ven lại mới chính là nơi tập trung sức nóng của khu vực. Điển hình có thể kể đến như Văn Giang, Phố Nối, Như Quỳnh,… Trong đó, huyện Văn Giang là trục phát triển có sức bật tăng giá mạnh nhất 3 năm trở lại đây.

Bất động sản Văn Giang Hưng Yên – Cuộc lên ngôi ấn tượng

Văn Giang là huyện nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên, giáp huyện Gia Lâm (Hà Nội) ở phía Bắc và Tây Bắc, huyện Thanh Trì phía Tây và huyện Thường Tín ở phía Nam.

Bất động sản Văn Giang được đánh giá cao nhờ hạ tầng giao thông thuận tiện nhờ cầu Thanh Trì, cầu Vình Tuy, cầu Chương Dương, đường 195, cao tốc Hà Nội – Hưng Yên, Hà Nội – Hải Phòng,…

Chưa hết, Văn Giang cũng là địa phương có diện mạo thay đổi nhanh chóng nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh thời gian gần đây, kéo theo đó là sự xuất hiện của những khu đô thị lớn trên địa bàn huyện.

Huyện Văn Giang được định hướng phát triển đến năm 2030 sẽ trở thành đô thị loại III và thuộc nhóm đô thị khuyến khích phát triển nhanh và độc lập. Năm 2030 định hướng Văn Giang sẽ trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh Hưng Yên và đầu mối giao thông của thủ đô Hà Nội.

Bất động sản Văn Giang Hưng Yên có giá đắt đỏ bậc nhất địa phương
Bất động sản Văn Giang Hưng Yên có giá đắt đỏ bậc nhất địa phương

Bất động sản Văn Giang Hưng Yên hiện cũng nằm trong khu vực có giá đất đắt đỏ bậc nhất tại tỉnh Hưng Yên. Những khu đất càng gần Ecopark hay Vinhomes The Empire giá càng cao. Hiện giá bất động sản Văn Giang Hưng Yên đã tăng khoảng 25 – 30% so với cùng kỳ năm 2020.

  • Năm 2020: Giá đất Văn Giang từ 17 – 40 triệu/m2
  • Năm 2021: Giá đất Văn Giang dao động từ 23 – 50 triệu/m2

Vinhomes The Empire – Dự án gây sốt bất động sản Văn Giang Hưng Yên

Bất động sản Văn Giang Hưng Yên tăng mạnh là tiền đề cho việc đầu tư tại dự án Vinhomes The Empire – Ocean Park 2. Đây là khu đô thị sinh thái đầu tiên của Vinhomes tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – góp phần hoàn thiện bức tranh bất động sản khu vực Đông Hà Nội. Nơi đây trong tương lai sẽ là khu vực tập trung cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Hưng Yên nói riêng và Bắc Bộ nói chung.

Chưa dừng lại tại đố, Vinhomes The Empire còn là không gian an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng ven đô Hà Nội khi nơi đây sở hữu chuỗi tiện ích độc đáo với:

  • Mật độ cây xanh, mặt nước lớn (35 – 40%)
  • Công viên Royal Wave Park với tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới và hồ nước mặn lớn nhất Châu Á
  • Công viên trung tâm Empire Park với hàng loạt tiện ích thể thao và không gian dạo bộ ấn tượng
  • Chuỗi công viên chủ đề độc đáo
Bất động sản Văn Giang Hưng Yên - Vinhomes The Empire - Dự án tạo điểm sáng cho thị trường bất động sản Văn Giang Hưng Yên
Vinhomes The Empire – Dự án tạo điểm sáng cho thị trường bất động sản Văn Giang Hưng Yên

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes The Empire đã góp phần nâng cao giá trị bất động sản Văn Giang Hưng Yên với tiềm năng tăng giá và khả năng thanh khoản cao.

Hiện dự án đã được mở bán với chuỗi sản phẩm ấn tượng tại 8 phân khu The Empire.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire Hưng Yên: Giá bán và tiến độ mới nhất

Lời kết

Có thể thấy, với những ưu thế vượt trội, bất động sản Văn Giang Hưng Yên đã và đang trở thành điểm sáng đầu tư tại thị trường Bắc Bộ, hứa hẹn sự bùng nổ trong thời gian tới.

Xem thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

083.886.8080