Mới đây, Công ty Cổ phần Vinhomes vừa được BCI Asia Awards 2022 vinh danh lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam trong năm 2022. Theo đó, Vinhomes lần thứ 8 liên tiếp được gọi tên trong top các nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực.

BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng thuộc ngành xây dựng – bất động sản hàng đầu châu Á. Giải thưởng được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á, gồm Việt Nam, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông và Philipines.

Bảng xếp hạn này được công nhận và xét duyệt trên các tiêu chí khắt khe như: căn cứ tổng giá trị phần xây lắp của những dự án trong giai đoạn thi công, kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ xanh và bền vững như Lotus, Leed, EDGE,…

Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022.
Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022.

Dựa trên những tiêu chí ấy, Vinhomes trong năm qua đã thể hiện xuất sắc để giữ vững được danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam”, nhờ những bước đi tiên phong, kiến tạo những đại đô thị và công trình biểu tượng cho dự phát triển của Việt Nam.

Tại TP.HCM, bên cạnh những khu đô thị đã trở thành biểu tượng của thành phố như Vinhomes Golden River hay Vinhomes Central Park, chủ đầu tư Vinhomes đang kiến tạo nên một “trung tâm thương mại – tài chính” với khu đô thị Vinhomes Grand Park tại thành phố Thủ Đức.

Dự án Vinhomes Grand Park này được định hướng trở thành “thành phố thông minh – công viên” với công viên trung tâm Grand Park rộng tới 36ha – công viên có quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Chưa hết, nơi đây còn sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại như bến du thuyền, quang rtuwongf, đại lộ mua sắm, TTTM Vincom, trường Vinschool, bệnh viện Vinmec,…

Toàn cảnh công viên 36ha thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Toàn cảnh công viên 36ha thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Còn tại Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã và đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản thủ đô. Sở hữu hệ sinh thái độc đáo gồm biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt cát trắng cùng hàng loạt các tiện ích nội khu như sân gym, khu vui chơi trẻ em, công viên BBQ,…mang đến cho cư dân đặc quyền hưởng thị một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.

Cùng với đó, ở phía Tây thủ đô, thành phố thông minh Vinhomes Smart City là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nơi đây sở hữu những công trình nổi bật mang tính biểu tượng như: Vườn Nhật lớn nhất Đông Nam Á, công nghệ quản lý, vận hành 4.0, đại đô thị mang đến cuộc sống văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, tại các tỉnh thành khác, dự án của Vinhomes cũng đóng vai trò nổi bật và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của địa phương. Mới đây nhất, dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire gây chú ý lớn trên thị trường bất động sản Bắc Bộ với tổ hợp công viển biển tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các tiện ích mang đến cho cư dân trải nghiệm sống biển độc đáo giữa lòng thành phố.

Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.
Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Với hàng loạt các dự án đẳng cấp, mang tầm cỡ quốc tế liên tục ra mắt trong thời gian qua, Vinhomes đã chứng minh được năng lực, uy tín cũng như khả năng tài chính vững mạnh, đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản. Những sản phẩm của nhà phát triển bất động sản này luôn mang đến cho nhà đầu tư những kỳ vọng về một môi trường sống chuẩn mực, nâng cao chất lượng thị trường BĐS Việt Nam trong khu vực.

Sắp tới, với hàng loạt những dự án đẳng cấp, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho bất động sản và kinh tế Việt Nam vươn cao trên bản đồ thế giới.

Xem thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

083.886.8080