Vin Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Chính bởi lẽ đó, dự án được ví như “Trung tâm mới thủ đô Hà Nội” và là động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của vùng đất Cổ Loa, Đông Anh.

Tổng quan dự án Vin Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái kiểu mẫu tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Với hệ sinh thái khép kín và đồng bộ, dự án chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hoàn hảo và lý tưởng.

Một số thông tin tổng quan về dự án:

 • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia (VEFAC)
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Đường Trường Sa, xã Đông Hội – Xuân Canh – Mai Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
 • Tổng diện tích đất: Khoảng 297ha (dự kiến)
 • Tổng mức đầu tư: Trên 42 nghìn tỷ đồng (dự kiến)
 • Sản phẩm phát triển: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư
Vin Cổ Loa - Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa
Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vin Cổ Loa tọa lạc ngay bên mặt đường Trường Sa, địa bàn 3 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa mang lại cho khách hàng cả giá trị an cư và giá trị đầu tư lớn.

Vị trí chi tiết dự án:

 • Phía Đông Bắc: khu dân cư và khu di tích Cổ Loa
 • Phía Tây Bắc: khu đô thị Đông Anh
 • Phía Tây Nam: đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh
 • Phía Đông Nam: tuyến đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

Với vị trí này, Vinhomes Cổ Loa thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ, làm nên khả năng kết nối mạnh mẽ. Dự án nằm gần các tuyến đường và công trình trọng điểm của thành phố như: đường Trường Sa, cầu Nhật Tân, Sân bay Nội Bài, cầu Tứ Liên,…

Từ dự án, cư dân có thể:

 • Kết nối với sân bay Nội Bài trong vòng 30 phút di chuyển
 • Đến khu công nghiệp Thăng Long trong 25 phút di chuyển
 • 20 phút lái xe để tiếp cận sân golf Vân Trì và Long Biên
 • ….
Vin Cổ Loa - Vị trí cụ thể dự án Vinhomes Cổ Loa
Vị trí cụ thể dự án Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng quy hoạch Vin Cổ Loa

Với tổng quy mô gần 300 ha, Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư quy hoạch thành 2 phân khu chính gồm: Phân khu Trung tâm triển lãm quốc gia và phân khu Đô thị sinh thái mới.

Phân khu Trung tâm triển lãm quốc gia

Phân khu triển lãm quốc gia được quy hoạch với diện tích khoảng 100ha trong lòng dự án Vin Đông Anh. Phân khu này tọa lạc ở bên kia của đường Trường Sa, gần với sông Hồng.

Trung tâm triển lãm quốc gia được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, mô phỏng hình ảnh đóa sen giữa lòng Đông Anh. Phân khu bao gồm các công trình dịch vụ, phục vụ cho các hoạt động và sự kiện triển lãm của quốc gia. Cụ thể:

 • Khách sạn cao cấp
 • Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia
 • Khu hội nghị Quốc tế
 • Khu vực phụ trợ phục vụ triển lãm
 • Hệ thống khu hạ tầng, tiện ích đi kèm như hệ thống cây xanh, nhà hàng cà phê, khu trưng bày,…
Vin Cổ Loa - Trung tâm triển lãm quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa
Trung tâm triển lãm quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa

Phân khu đô thị sinh thái mới

Phân khu đô thị sinh thái mới là phân khu nhà ở, chiếm phần diện tích còn lại của dự án Vin Cổ Loa. Đây là nơi tập trung cư dân và kiến tạo không gian sống trọn vẹn, tiện nghi cho cư dân dự án.

Phân khu đô thị này nằm ngay bên tuyến đường Trường Sa, kế cận khu dân cư. Nơi đây phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm nhà ở, bao gồm: biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư,…kết hợp với chuỗi tiện ích đồng bộ và khép kín, đảm bảo nhu cầu sống tiện nghi cho cư dân.

Vin Cổ Loa - Phân khu đô thị sinh thái mới
Phân khu đô thị sinh thái mới

Các dòng sản phẩm tại Vin Cổ Loa

Tương tự các dự án trước, tại Vin Cổ Loa, chủ đầu tư Vingroup cũng phát triển đa dạng các dòng sản phẩm nhà ở phục vụ các phân khúc khách hàng khác nhau.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Shophouse Vin Cổ Loa là dòng sản phẩm được chú ý và săn đón nhiều nhất tại dự án. Bởi phân khúc sản phẩm này mang đến giá trị đầu tư ấn tượng cùng khả năng sinh lời và tiềm năng tăng giá cao. Dự kiến, các dãy shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ được xây dựng ven các trục đường chính và những địa điểm tập trung đông đúc dân cư nhất dự án.

Vinhomes Cổ Loa sẽ phát triển 2 loại hình shophouse chính: Shophouse liền kề và shophouse thương mại dịch vụ.

Vin Cổ Loa - Shophouse Vinhomes Cổ Loa
Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Đây là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp nhất dự án Vinhomes Cổ Loa. Hướng tới những khách hàng thượng lưu, dòng sản phẩm này được thiết kế với diện tích lớn, phong cách kiến trúc sang trọng, khép kín, tọa lạc tại vị trí yên tĩnh nhất dự án.

Với bộ đôi biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, khu biệt thự Vin Cổ Loa góp phần mở ra không gian sống thượng lưu đích thực, khẳng định địa vị, đẳng cấp của chủ sở hữu.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa

Liền kề dự án Vin Đông Anh được thiết kế với diện tích nhỏ tại các con phố đông đúc bậc nhất đại đô thị. Các căn liền kề có diện tích đa dạng, giá cả phải chăng, là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng có nguồn tài chính vừa phải. Đặc biệt, liền kề Vin Đông Anh còn sở hữu khoảng vườn nhỏ phía trước và sau nhà, nơi cư dân có thể thiết kế tiểu cảnh theo phong cách riêng.

Vin Cổ Loa - Liền kề Vinhomes Cổ Loa
Liền kề Vinhomes Cổ Loa

Chung cư Vinhomes Cổ Loa

Đây là phân khúc sản phẩm thu hút khách hàng trẻ và những người muốn rời xa trung tâm ồn ào nhưng vẫn dễ dàng kết nối với nội đô. Hệ thống căn hộ chung cư Vin Cổ Loa dự kiến sẽ có diện tích đa dạng từ 35 – 160m2 với đầy đủ các loại hình.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Cổ Loa còn đảm bảo khách hàng sẽ được sống tiện nghi và trọn vẹn với mọi tiện ích được kết nối dễ dàng. Chỉ cần đi thang máy xuống chân tòa nhà, cư dân sẽ được tiếp cận mọi tiện ích từ giải trí, vui cơi, mua sắm, sức khỏe,…

Hệ sinh thái tiện ích dự án Vin Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa sở hữu hệ sinh thái tiện ích khép kín, đa dạng và đồng bộ. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần kiến tạo một cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân tương lai. Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến:

 • Công viên nghệ thuật đương đại
 • Thác nước nhiệt đới
 • Vườn Gym sinh thái
 • Khu thể chất sáng tạo
 • Sân thể thao liên hoàn
 • Vườn nướng BBQ
 • Công viên dã ngoại ven sông
 • Quảng trường lớn
 • Vincom Cổ Loa, Vinschool,….
 • ….
Vin Cổ Loa - Dự án sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ và đa dạng
Dự án sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ và đa dạng

Giá bán và chính sách bán hàng Vin Cổ Loa

Hiện tại, chủ đầu tư chưa chính thức đưa ra giá bán Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Tuy nhiên, tương tự như các dự án trước đây của chủ đầu tư này, giá bán sẽ có sự chênh lệch giữa các dòng sản phẩm. Cụ thể, giá bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa sẽ cao nhất trong các phân khúc, giá bán shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ đa dạng, tùy thuộc vào diện tích và vị trí,…

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư sẽ triển khai khi mở bán Vinhomes Cổ Loa. Nổi bật như: chính sách thanh toán linh hoạt, chính sách chiết khấu, các gói quà tặng đi kèm, voucher,…

Vin Cổ Loa - VInhomes Cổ Loa dự kiến sẽ mở bán với giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng
VInhomes Cổ Loa dự kiến sẽ mở bán với giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa

Thời gian khởi công Vinhome Cổ Loa dự kiến vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ một thông tin mới nào về dự án Vin Cổ Loa. Do đó, để cập nhật những thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa 2021 liên tục, quý khách hàng hãy theo dõi những bài viết sau, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án đến khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Vì sao khách hàng nên đầu tư dự án Vin Cổ Loa?

Vinhomes Cổ Loa được đánh giá là một trong những dự án đáng đầu tư bậc nhất khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội. Nguyên nhân làm nên sức hút đầu tư của dự án được các chuyên gia lý giải như sau:

 • Vị trí vàng đắt giá nhất khu vực Đông Anh, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại.
 • Dự án phát triển đa dạng các loại hình nhà ở, từ chung cư, shophouse, đến biệt thự, liền kề,…
 • Hệ sinh thái tiện ích nội khu phong phú, kiến tạo cuộc sống tiện nghi
 • Tiềm năng sinh lời lớn đến từ 3 giá trị cốt lõi: thương hiệu Vinhomes, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Đông Anh và sức hút đến từ trung tâm triển lãm quốc gia.
Vin Cổ Loa - Dự án Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng đầu tư lớn nhờ những ưu thế nổi bật
Dự án Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng đầu tư lớn nhờ những ưu thế nổi bật

Dự án Vin Cổ Loa Đông Anh với những ưu thế riêng hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững, sôi động nhưng không kém phần đẳng cấp cho cư dân tương lai. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Tìm hiểu thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

083.886.8080