Dự án The Arena Cam Ranh trong tương lai sắp tới được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch toàn cầu, hấp dẫn khách du lịch trên toàn thế giới ghé thăm.

Tại The Arena, du khách sẽ được tận hưởng 6 kỳ nghỉ trong cùng một điểm đến. Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện hội hè sôi động suốt ngày đêm, vừa giúp giữ chân khách du lịch, vừa mang đến lợi nhuận đều đặn cho NĐT trong việc khai thác kinh doanh.

Cam Ranh – Điểm sáng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Hiện nay, giá bất động sản tại Cam Ranh dao động từ 45 – 50 triệu đồng/m2 (căn hộ mặt biển) và 90 -100 triệu đồng/m2 đối với biệt thự.

Với mặt bằng giá như vậy, bất động sản Cam Ranh còn nhận được trợ lực từ hạ tầng, quy hoạch và thị trường du lịch. Với 21 nghìn tỷ đồng giai đoạn 2021 – 2025 tập trung cho xây dựng hạ tầng và phục hồi kinh tế, hệ thống giao thông thủy – bộ – không tại Cam Ranh được khớp nối và hoàn thiện.

Vào đầu tháng 6/2022, đường bay Cam Ranh – Singapore chính thức được khai trương, hàng triệu du khách quốc tế sẽ đến Cam Ranh trong tương lai gần, mục tiêu đón 45 triệu khách một năm vào năm 2050.

Dự án The Arena Cam Ranh - Khánh Hòa chính thức mở đường bay Cam Ranh - Singapore
Khánh Hòa chính thức mở đường bay Cam Ranh – Singapore

Đối với giao thông đường bộ, tuyến cao tốc Khánh Hòa – Buôn Mê Thuột dự kiến sẽ sớm được hoàn thành vào năm 2050 cùng với cao tốc Nha Trang – Cam Lâm được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm 4 tháng. Từ đó, giúp tăng cường kết nối các trung tâm kinh tế, cảng biển.

Xung lực đến từ cảng biển Nha Trang, vịnh Cam Ranh cũng góp phần hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước dừng chân lâu hơn tại thành phố biển này.

Theo một số thống kê, riêng trong 5 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách du lịch lưu trú tại Khánh Hòa ước tính đạt gần 700 nghìn lượt, tăng gần 58% so với cùng kỳ, doanh thu ghi nhận gần 3.900 tỷ đồng, tăng tới 218%.

Dự án The Arena Cam Ranh - Lượng khách du lịch lưu trú tại Khánh Hòa tăng cao trong thời gian qua
Lượng khách du lịch lưu trú tại Khánh Hòa tăng cao trong thời gian qua

Đầu tư 400 triệu với dự án The Arena Cam Ranh

Theo thống kê của một số sàn giao dịch bất động sản tại quý 1/2022, nhu cầu tìm kiếm bất động sản toàn tỉnh Khánh Hòa tăng lên 37% so với thời điểm trước Covid (Quý 1/2019) và tăng 25% so với quý 1/2021. Đây chính là thời cơ của những bất động sản đã hiện hữu, đã sẵn sàng đưa vào khai thác. Bởi vậy, với sự kiện ra mắt đã đánh dấu sự xuất hiện trở lại của dự án The Arena – dự án đã hoàn thiện và tạo sức hút lớn trên thị trường bất động sản những ngày đầu tháng 6 vừa qua.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển dự án The Arena Cam Ranh thời gian tới, đại diện chủ đầu tư cho biết, họ nhìn thấy tiềm năng cũng như lợi nhuận triển vọng tại dự án nên đã và đang tập trung hoàn tất dự án trước khi giới thiệu lại trên thị trường bất động sản.

Dự án The Arena Cam Ranh
Dự án The Arena Cam Ranh

Trong suốt quãng thời gian 2 năm qua, ban điều hành dự án The Arena Cam Ranh vẫn đang nỗ lực thay đổi diện mạo của dự án từng chút một, đẩy nhanh tiến độ bàn giao, hoàn thiện hệ thống cảnh quan, khuôn viên, phát triển thêm hệ thống các tiện ích, dịch vụ phục vụ cư dân. Theo CĐT, công tác nghiệm thu chất lượng Phòng cháy chữa cháy, nghiệm thu công trình xây dựng, chất lượng nhà ở cũng đã được hoàn tất. Ngoài ra, các hạng mục còn lại cũng đang được gấp rút triển khai và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Được xây dựng đúng trong giai đoạn giá vật liệu xây dựng và lãi suất ngân hàng ổn định nên các căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh hiện đang có mức giá tốt bậc nhất thị trường nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bất động sản Khánh Hòa nói riêng. Điều này đã mở ra dư địa tăng giá lớn khi thị trường bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Hơn hết, hiện tại, NĐT có thể nhận bàn giao căn hộ với số vốn chỉ từ 400 triệu đồng và đưa ngay vào khai thác kinh doanh sinh lời.

Dự án The Arena Cam Ranh - Dự án The Arena hiện có mức giá tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Dự án The Arena Cam Ranh hiện có mức giá tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Lời kết

Homeliday 5.0 dự án The Arena Cam Ranh với lợi thế căn hộ mặt biển đã được hoàn thiện, sẵn sàng vận hành vào tháng 8/2022, khu nghỉ dưỡng The Arena mang đến một màu sắc mới, kết hợp giữa ở, nghỉ dưỡng, lễ hội và vui chơi giải trí tầm cỡ. Thông qua tổ hợp tiện ích giải trí, nghệ thuật quy mô, The Arena mang đến không gian nghỉ dưỡng tích hợp 6 kỳ nghỉ trong một điển đến, hội tụ mọi kỳ quan di sản thời đại, thu hút khách du lịch, nâng cao cơ hội sinh lời cho NĐT.

Xem thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

083.886.8080